Wifi - xin giúp đỡ ?

Tình hình là trường em có net wifi, do sóng yếu nên chỉ một phần KTX là bắt dc. Phòng em thuộc phần ko bắt dc sóng Ko hiểu có thiết bị nào có thể "nối" sóng wifi đến vị trí của minh ko? Các bác có cao kiến gì ko ợ? Em xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Góp tiền làm con Access point, đặt nó vào vùng biên giới có sóng, nó sẻ chuyển sóng trong phạm vi của nó xa hơn sóng củ, nên chọn con phát mạnh vài trăm mét hoặc mua nhiều con nối tiếp nhau truyền tín hiệu về tận phòng. (Nó đặt ở đâu là xung quoanh được xóa mù WF hết ^^). Router của trường >>> Access point trung gian (của Bro) >>> Máy tính Bro Oke. Chú ý đến chuẩn truyền phát của Router trường Bro nửa mà mua AP, nó hổ trợ chuẩn a, b hay g, nếu chơi chuẩn n thì chắc em chuyển đến tạm trú gần KTX Bro vài năm mất thôi haha. Bro chơi Laptop hay Desk vô đây tham khảo giá: http://www.vinhtrinh.com.vn/ViewProd...D=11&HangID=28