Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiêm ngưỡng tính năng mới mà Google trang bị trên Chorme.

Cao Thu19/10/2017 - 13:54

Lượt xem 172

Công nghệ về phần mềm diệt virus với công nghệ mạng luôn là vấn đề nóng sốt và quan trọng đối với những người sử dụng thiết bị có kết nối mạng. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, Google mới đây đã bổ sung thêm trên Chorme một số tính năng diệt virus dành cho Windows. Việc này đã giúp người dùng gia tăng độ bảo mật và an tâm hơn về vấn đề này.

Theo trang công nghệ The Verge cho hay, tính năng mà Chorme được bổ sung lớn nhất là thêm một tùy chọn mới với mục đích nhằm phát hiện ra những thiết lập nguy hiểm, chẳng hạn như nếu công cụ tìm kiếm mặc định của bạn bị tấn công thì tính năng mới sẽ tự động đưa mọi thiết lập của bạn trở về trạng thái bình thường.

Ngoài ra, công cụ mới mang tên Chrome Cleanup Tool cũng được Google thiết kế lại nên dễ sử dụng hơn rất nhiều và cũng có nhiều hơn những cải tiến. Google đã hợp tác với công ty bảo mật hàng đầu thế giới ESET để có thêm công cụ mới. Công cụ mới mang tính năng có thể tự động gỡ bỏ những phần mềm độc hại chỉ với một cú click chuột nhẹ nhàng của bạn. Google cũng nhanh chóng biết được một số hạn chế của công cụ Cleanup và cũng đưa ra nhận định đây không phải là giải pháp trong việc chống virus toàn diện nhất. Google phát hiện ra hạn chế này nhờ thấy Cleanup chỉ có thể xâm nhập và xóa các phần mở rộng vi phạm Chính sách phần mềm không mong muốn của Google. Vì vậy, để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối người dùng nê trang bị thêm cho các thiết bị công nghệ của mình một số phần mềm chống virus phổ biến hiện nay.

Chúng ta cũng nên vui mừng với tính năng mới của Chorme và cũng hi vọng giúp người dùng Google Chrome trên Windows khi có thêm tính năng này có thể cảm thấy yên tâm.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn