Cach bam cap mang rj45

Cáp mạng rj 45 gồm có 8 sợi dây đồng trong đó có 4 cặp dây nâu trắng, cam trắng, xanh dương trắng, xanh lá trắng. Biết rằng các dây được xếp theo thứ tự chuẩn T568A hoặc T568B Nhưng các bạn cho tôi hỏi các dây trắng nếu đảo vị trí cho nhau có được không, vì chúng chỉ một màu nên rất dể bị lộn. Đầu mỗi dây có phải chuốt không ?. Tôi đã bấm rất nhiều lần nhưng vẫn không được chưa rõ vì nguyên nhân gì . Các bạn biết thì chỉ dùm xin cảm ơn./
Lê Quang Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này xem nhé (copy dòng nghiêng) [i]http://www.3c.com.vn/Story/vn/hotrokhachhang/traodoikinhnghiem/legmangvatruyenthong/2007/12/31496.html[/i]