Cài đặt hệ thống mạng cho công ty?

Công ty tôi muốn lắp đặt một hệ thống mạng bao gồm 250 nút mạng cho 3 toà nhà, mỗi toà nhà cách nhau 50m. Các anh, các chị và các bạn hãy giúp tôi tư vấn xem lắp đặt thế nào để đáp ứng tốt các điều kiện sau: - Kết nối thông 250 nút mạng với nhau. - Các thiết bị cần dùng trong quá trình lắp đặt hệ thống. - Những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất với hiệu quả kinh tế cao nhất. Hãy giúp tôi với. Tôi cảm ơn tất cả mọi người!
Trả lời 15 năm trước
có 2 cách:: cách 1: lắp theo mô hình domain:thì có lợi ích là:dự liệu tập trung,dễ quản lý. cách2: lắp theo mô hình LAN thì dữ liệu dàn trải,khó quản lý. về chi phí thì LAN rẻ lơn. nếu bạn muốn lắp đặt thì có thể mail cho mình nhé. susu_susu13@yahoo.com
Ngô Chúc
Trả lời 12 năm trước

Bên mình có nhận làm dự án hệ thống mạng cho các doanh nghiệp trong nước.

Bên mình cũng triển khai cho Cocacola, May 10 , Siêu Thanh ...

Bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết :

Học viện đào tạo quản trị mạng cao cấp PNH

Tầng 3, trường đại học FPT ( số 8 Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , Hà Nội )

Ms Chúc 0975 049 897

Ym : ngochuc00

E: ngochuc@pnh.com.vn hoặc ngochuc00@gmail.com