Có mạng lan nhưng không thể chơi đế chế nhiều máy..Làm cách nào để 8 máy có thể nối mạng chơi đế chế với nhau?

Ở chỗ tôi có mấy máy kết nối mạng lan và internet với nhau được vài tuần nhưng khi chơi game(ví dụ như chơi đế chế ) với nhau thì chỉ chơi hai máy với nhau được thôi. Có ai biết tại sao và cách sử lý thế nào không chỉ dẫn cho tôi với
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Theo kiến thức của mình thì chỉ cần nhấp chuột phải vào Mycomputer chọn Properties chọn tiếp thẻ Computer name sau đó chọn Change.. nếu là nhiều máy chơi với nhau thì chỉ cần tất cả các máy ghi vào phần Workgoup là mshome là được. Sau đó cần tắt firewall trên máy....Khi này tất cả các máy sẽ chơi sẽ nhận nhau. Chúc các bạn chơi vui vẻ nhé...
Trả lời 15 năm trước
Có mạng lan nhưng không thể chơi đế chế nhiều máy..Làm cách nào để 8 máy có thể nối mạng chơi đế chế với nhau?Ở chỗ tôi có mấy máy kết nối mạng lan và internet với nhau được vài tuần nhưng khi chơi game(ví dụ như chơi đế chế ) với nhau thì chỉ chơi hai máy với nhau được thôi. Có ai biết tại sao và cách sử lý thế nào không chỉ dẫn cho tôi với
pham trung manh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kingdomst[/b] Có mạng lan nhưng không thể chơi đế chế nhiều máy..Làm cách nào để 8 máy có thể nối mạng chơi đế chế với nhau?Ở chỗ tôi có mấy máy kết nối mạng lan và internet với nhau được vài tuần nhưng khi chơi game(ví dụ như chơi đế chế ) với nhau thì chỉ chơi hai máy với nhau được thôi. Có ai biết tại sao và cách sử lý thế nào không chỉ dẫn cho tôi với[/quote]
Trả lời 8 năm trước
có ai biết chơi hamachi trên mine mà chơi mạng wifi với cáp lan chung với nhau dc ko