Ai biết cách chia sẻ các thư mục trong mạng Lan không ?

Chỉ cho mình với [:-S][:-S][:-S][:-S][:-S]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Đơn giản lắm , bạn chuột phải vào thư mục muốn chia sẻ , chọn properties , chuyển sang tab Sharing chọn Share this folder on the network là ok [:)][:)][:)][:)][:)]
Nghiem Van Duc
Trả lời 16 năm trước
Làm như bạn trên nói rồi vào máy kia vào Run gõ \\địa chỉ IP của máy đã share
ẩntn duc quan
Trả lời 16 năm trước
lam nhu ban dau tien roi sau do ban nhan chuot phai vao bieu tuong my network chon tat ca cac muc trong do nhan ok va vao may khac chon run danh ID may do vao la ok ngay
Trả lời 16 năm trước
nếu đặt IP thì đặt lớp mask cho đúng ko là cũng ngẫn ko nhìn thấy nhau đâu Có nhiều cách để cấu hình mask sao cho nhìn thấy mà ko làm gì được, nhìn được nó mà nó lại ko nhìn thấy mình Nhưng chi tiết cụ thể thế nào thì lâu ko làm quên rồi hehehe