Các bạn cho mình hỏi cách cài đặt một mail server cho mạng LAN

Cty tôi có một mạng LAN kết nối qua một domain controller. Máy chủ cài HĐH Windows 2003 Server. Xin guý vị hướng dẫn tôi cài đặt một hệ thống mail server hoạt động trong mạng LAN. Các cán bộ trong Công ty có thể gửi mail trao đổi công việc thông qua hệ thống mail nội bộ này. Xin chân thành cảm ơn
nguyen thanh nga
Trả lời 15 năm trước
oh, ra hàng đĩa mua còn MS Exchange Server về cài. Chạy tít trên LAN và cài MS Outlook cho các máy client (không pải bản Outlook Express đâu nhé). Ngoài ra nó cùng cung cấp nhiều dịch vụ và công cụ khác
Nguyen Quang Minh
Trả lời 13 năm trước

Microsoft exchange thì tốt rồi, nhưng cài đặt được đã là cả 1 vấn đề.

Mình khuyên bạn dụng Mdeamon, đơn giản hơn nhiều