Có bạn nào biết cách cài đặt máy in trong mạng LAN và WAN mà khi in từ máy khác không cần phải khởi động máy chủ không giúp mình với?

nguyen long
Trả lời 14 năm trước
1. Máy in của bạn phải co LAN Card 2. Bạn phải cài driver và chỉ tới printer sever (máy in chủ), khi cài bạn Ping IP của printer có trên mạng LAN hoặc WAN không? Nếu có thì cài, không thì phải xem lại cáp mạng, HUB 3. sau khi kết nối được với máy in, bạn để mặc định cho máy tính của bạn hiểu. 4. hehehe, vậy là thoải mái sử dụng rồi (thông thương IP printer : 192.168.1.100)
Hoàng Xuân Bách
Trả lời 10 năm trước

Bạn phải có Lan Card và gán cho nó một địa chỉ IP, và dữ liệu sẽ được gửi tới địa chỉ IP đó để in.

Như mấy con máy in photo đa năng của Ricoh ấy!