Hỏi về cách khai báo trong mạng LAN?

Trong một mạng LAN, máy chủ sử dụng Window 2000 server và sử dụng Domain để quản lý mạng LAN. Trên máy chủ và máy client mình cần khai báo gì. Máy client sử dụng WinXP và Win9x. Tôi thử hai máy tính nối mạng lại với nhau nhưng cả hai đều không nhận (dây nối 2 máy tính bấm đầu RJ45 theo dạng 1326). Quí vị có thể chỉ chi tiết dùm được không hoặc có trang Web nào hướng dẫn cụ thể không. Xin cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu đúng là chạy Windows Server với Domain thì bạn phải hỏi quản trị mạng. Chẳng người ngoài hoặc website nào biết được cách quản lý mạng của cơ quan của bạn cả.