Thông báo khi cài đặt Network Setup Wizard?

Khi tôi chạy Network Setup Wizard thấy xuất hiện thông báo lỗi mà không sao dùng được "Spooler Subsystem App has encountered a problem and needs to close".
Trả lời 16 năm trước
Khi chạy thấy xuất hiện thông báo lỗi [quote]"Spooler Subsystem App has encountered a problem and needs to close"[/quote] Chúng ta hãy làm như sau : 1. Bấm Start --> chọn Run --> gõ CMD --> bấm OK 2. Bạn gõ như sau : [quote]net stop spooler[/quote] 3. Chạy lại Network Setup Wizard cho đến khi kết thúc 4. Bạn làm tiếp như bước 1 , và gõ [quote]net start spooler[/quote]