Không thể xem được những máy tính của nhóm mạng khác trên mạng của Windows XP ?

Trả lời 16 năm trước
Để giải quyết việc không thể xem được những máy tính của nhóm mạng khác trên mạng của Windows XP cách thức làm như sau : 1. Bấm Start --> chọn Run --> gõ Regedit --> bấm OK 2. Bạn tìm theo đường dẫn sau : [quote]HKEY_LOCAL_MACHINE\System\CurrentControlSet\Services\NetBt\Parameters[/quote] 3. Xoá những Key là [b]NodeType [/b]và [b]DhcpNodeType [/b]ở cửa sổ bên phải 4. Khởi động lại máy tính Vậy là xong