Mạng LAN đang chạy bình thường tư dưng bị chậm hãy giúp mình biết cách khắc phục nó vơi

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Đầu tiên bạn nên Kiểm tra phần cứng . Bạn thử kiểm tra lại các đầu dây mạng, xem có bị dính bụi bẩn gì không, cắm lại cho chặt. Còn anh chàng hub, switch nữa, nếu cần có thể thay thế xem có cải thiện gì không. - Có thể máy bạn bị nhiễm virus cũng ảnh hưởng đến đường truyền mạng, bạn kiểm tra và diệt virus nếu có nhá.