Tạo mạng LAN giữa XP1 và XP2 như thê nào?

Mình muốn tạo mạng LAN cho 2 máy, 1 máy cài Win XP1, máy còn lại là XP2 thì phải làm thế nào nhỉ? Xin hướng dẫn chi tiết. Các bạn chắc xử lý ngon, giúp mình nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Làm theo bài bản của Windows XP là như sau: Vào My Network Places -> Chọn Setup a home or small office network -> làm theo các bước hướng dẫn trong đó, cuối cùng nó sẽ thông báo đưa 1 cái dĩa mềm vào để copy file cài đặt mạng cho các máy khác. Đem đĩa này qua các máy khác và chạy file cài đặt là sẽ kết nối mạng được.