Ko nhìn thấy máy khác trong mạng Lan, giúp mình với ???????? ?

Máy mình đang cài windows 7. trong mạng lan ngang hàng của mình có 10 máy, nhưng mình chỉ nhìn thấy đc các máy cài vista, còn các máy dùng XP thì bó tay. Ai biết cách nào ko giúp mình với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử Tắt tường lửa và chế độ bảo vệ của KAS đi thử xem
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Các máy chạy XP bạn buộc phải đặt Ip tĩnh, chế độ tự lấy Ip của Xp và Vista, 7 là không tương thích nhau. Bạn xem các máy đã nằm trong cùng 1 WORKGROUP chưa .