Có Cách Nào Chuyển File Giữa Các Máy Trong Mạng Lan Không ?

Tiệm mình cấm không cho khách download rồi nhưng khách cần down 1 số auto hoặc 1 vài thứ khác để chơi.Mình tính download những thứ đó trên máy chủ rồi truyền qua máy con,có cách nào để thực hiện không vậy ? Theo nhatnghe
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Để tiện lợi cho khách hàng thì bạn có thể làm như sau: Trên server : + Tạo tài khoản tên user,pass 123. + Tạo Folder đặt tên soft. + Bạn đưa tất cả các soft cần cho máy client vào folder này. + Chuột phải Soft chọn Properties > Tab Sharing > Chọn share this folder > OK. Trên các máy Clent: + Tạo file đặt tên soft.bat + Chuột phải edit cái soft.bat + Nhập vào cú pháp : net use Z: \\IP máy server\soft /user:user 123 >save. + Chạy file.BAT + Sau đó vào MyComputer kiểm tra có ổ đĩa mạng mới tạo > Vào ổ đĩa mạng sẽ có những soft được chia sẽ từ server. Lưu ý ổ đĩa sử dụng trong cú pháp không được trùng với những ổ đĩa bạn đang có trên máy Client. - Như vậy mỗi lần mở máy lên bạn chỉ cần chạy File.BAT đó trên các máy client là ok rồi. - Chúc bạn thành công. Theo nhatnghe