Có cách nào chia sẻ hai máy tính với nhau qua mạng Lan trên cùng 1 modem không ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần tạo 1máy chủ để chia sẻ ra cho máy con.bằng cách máy chủ của bạn cần có 2 Card mạng.bạn cắm 1đầu mạng từ modem vào cổng thứ nhất và sau đó bạn cắm thêm 1đầu dây nữa nối đầu card mạng còn lại với máy thứ 2(máy con) bạn chọn Bridge Connections.nếu bạn kiểm tra 2máy thông nhau thì 2máy có thể kết nối được vào internet.ok chúc bạn thành công. Theo 911