Cần giúp để thiết đặt mạng Lan cho văn phòng?

Hiện tại mình có 2 phòng với mỗi phòng 10 máy mỗi phòng có 1 máy chính (cứ gọi là A và B ) còn lại là các máy con mình muốn dùng firewall có sẵn của win XP để cho các máy A và B vào được tất cả 20 máy nhưng các máy còn lại thì máy ở phòng nào chỉ có thể ping được máy phòng đó chứ máy phòng A không ping được máy phòng B bạn nào có cách thì có thể chỉ mình cách đặt IP hay mở cổng firewall được không nếu không có cách nào thì có thể chỉ mình sử dụng phần mềm thứ 3 để cấu hình với yêu cầu như thế thank trước. Theo khoahocphotong
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này dùng winxp không làm được theo yêu cầu của bạn. Còn nếu làm được theo yêu cầu của bạn thì bạn phải dùng hệ thống server 2k3 còn nếu winxp chỉ là mạng ngang hàng thôi. Theo khoahocphothong