Hỏi tốc độ cổng USB với LAN?

Các bạn cho mình hỏi,mình thấy cái mordem ADSL có 2 cổng USB và LAN,cho mình hỏi là 2 cổng đó tốc độ như nhau phải ko,với lại giờ mình muốn nối cổng LAN với cái hub để chia ra mấy máy xài,mình vẫn xài cổng USB thì tốc độ của máy mình so với mấy máy kia thế nào,cảm ơn mọi người trước nha !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cổng Lan thì tốc độ trong mạng lan sẽ nhanh hơn cổng USB nhưng khi 2 máy đều ra nét thì cổng nào cũng như nhau vì đường truyền internet đâu thể trên 10mb/s (Trừ đường truyền cable quang thôi).