Cách cài đặt bộ phát wifi tenda w311r

Cách cài đặt bộ phát wifi tenda w311r như thế nào???

Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 11 năm trước

Hướng dẫn cài đặt bộ phát Tenda W311R,Công ty máy tính cát thành ( catthanh.com )

Đầu tiên bạn cắm nguồn cho bộ phát và cắm dây mạng từmodemvào cổng Wan (màu xanh) còn các cổng Lan(màu vàng) còn lại dùng như hub,switchđể chia cổng mạng bạn có thể cắm cho các pc để bàn…

Bước 1:

Bạn mở trình duyệt Web và gõ địa chỉ 192.168.0.1, đây là địa chỉ mặc định ởthiết bị wifiTenda

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-1

Bước 2:

Ở giao diện này bạn chọn sang chế độ DHCP và có thể đổi mật khẩu của bộ phát ở ngay dòng dưới Wireless password (bao gồm 8 kí tự trở lên). Sau đó bạn click Ok

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-2

Sau khi bạn click Ok máy sẽ thông báo bạn đã cài đặt thành công

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-3

Bây giờ bạn kết nối lại wifi Tenda và điền mật khẩu đã tạo ở bước trên

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-4

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-5

Bước 3:

Bạn mở trình duyệt web và vào lại địa chỉ 192.168.0.1 để tiếp tục cài đặt tên cho bộ phát. Ở góc bên phải màn hình bạn chọn Advanced Settings (hoặc ngay dưới DHCP)

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-6

Máy tính sẽ kết nối bạn tới giao diện chính của bộ phát Tenda sẽ bao gồm các tab Advanced Settings, Wireless Settings, DHCP Sever, ….

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-7

Bạn chọn vào mục Wireless Settings/ Wireless Basic Settings, tại dòng SSID bạn xóa tên mặc định Tenda…và điền tên mới cho bộ phát. Sau đó click Ok

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-8

Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu tại giao diện này bằng cách vào Wireless Settings/ Wireless Security/Security Mode: WPA2-PSK.Sau đó click Ok.

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-9

Bạn cũng có thể không cài đặt mật khẩu cho bộ phát Tenda bằng cách vào mục Wireless Settings/ Wireless Security ở dòng Security Mode: bạn chọn Disable rồi sau đó cũng click Ok nhé ;)

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-10

Quá trình hoàn tất. Chúc quý khách cài đặt thành công!

Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 11 năm trước

Hướng dẫn cài đặt bộ phát Tenda W311R phiên bản 2011

Đầu tiên bạn cắm nguồn cho bộ phát và cắm dây mạng từmodemvào cổng Wan (màu xanh) còn các cổng Lan(màu vàng) còn lại dùng như hub,switchđể chia cổng mạng bạn có thể cắm cho các pc để bàn…

Bước 1:

Bạn mở trình duyệt Web và gõ địa chỉ 192.168.0.1, đây là địa chỉ mặc định ởthiết bị wifiTenda

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-1

Bước 2:

Ở giao diện này bạn chọn sang chế độ DHCP và có thể đổi mật khẩu của bộ phát ở ngay dòng dưới Wireless password (bao gồm 8 kí tự trở lên). Sau đó bạn click Ok

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-2

Sau khi bạn click Ok máy sẽ thông báo bạn đã cài đặt thành công

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-3

Bây giờ bạn kết nối lại wifi Tenda và điền mật khẩu đã tạo ở bước trên

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-4

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-5

Bước 3:

Bạn mở trình duyệt web và vào lại địa chỉ 192.168.0.1 để tiếp tục cài đặt tên cho bộ phát. Ở góc bên phải màn hình bạn chọn Advanced Settings (hoặc ngay dưới DHCP)

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-6

Máy tính sẽ kết nối bạn tới giao diện chính của bộ phát Tenda sẽ bao gồm các tab Advanced Settings, Wireless Settings, DHCP Sever, ….

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-7

Bạn chọn vào mục Wireless Settings/ Wireless Basic Settings, tại dòng SSID bạn xóa tên mặc định Tenda…và điền tên mới cho bộ phát. Sau đó click Ok

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-8

Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu tại giao diện này bằng cách vào Wireless Settings/ Wireless Security/Security Mode: WPA2-PSK.Sau đó click Ok.

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-9

Bạn cũng có thể không cài đặt mật khẩu cho bộ phát Tenda bằng cách vào mục Wireless Settings/ Wireless Security ở dòng Security Mode: bạn chọn Disable rồi sau đó cũng click Ok nhé ;)

125-huong-dan-cai-dat-bo-phat-tendaw311r-phien-ban-2011-10

Quá trình hoàn tất. Chúc quý khách cài đặt thành công!