Hỏi cách đổi IP truy cập internet ?

Các bác cho em hỏi các đổi IP truy cập internet. Làm ơn hướng dẫn dùm em chi tiết luôn, em rất mù mờ về lĩnh vực internet ạ. Cám ơn các bác nhiều nhiều . Theo pcguide
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn vào trang web www.ip2location.com, bạn sẽ thấy IP của mình là Việt Nam. Bây giờ để thay đổi IP khi duyệt web bạn làm như sau: Bước 1: vào trang http://samair.ru/proxy/ và chọn cho mình một địa chỉ IP và port, ở đây mình chọn IP là 200.83.4.60 và port là 80 . Bước 2: Vào trình duyệt của bạn Nếu là firefox thì vào Tools –> Options –> Tab Advance –> Settting –> Manual Proxy configuration –> Nhập IP và port mà bạn đã chọn, click vào checkbox User proxy server for all protocols. Nếu trình duyêt bạn là IE thì vào Tools –> Options –> Connection Tab –> LAN Settings –> click vào User proxy for your LAN –> nhập địa chỉ IP và port vào. Sau đó nhấn OK để hoàn tất. Rồi bạn vào lại trang www.ip2location.com sẽ thấy IP của mình là một nước khác, ở đây là Chile đoá..hehehe Chúc thành công Theo pcguide
Trần Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bổ sung thêm 1 tý là dùng proxy vẫn có thể bị phát hiện ra IP thật đấy, đừng quá tự tin vào thủ thuật này bạn nhé.
Nguyen Ba Thanh
Trả lời 14 năm trước
bác cho em hỏi làm sao mà chọn được địa chỉ IP và cổng vậy
transyduc
Trả lời 11 năm trước

phía trên đã hướng dẫn đầy đủ, Chỉ bổ xung thêm khi vao trang web dc poxy sẽ có dạng200.83.4.60:80, có cái dùng được có cái không, Các ban cứ thử từng cái.

Lấy Lại Độ
Trả lời 9 năm trước

nhap lan luot cac

IP address Anonymity level Checked time Country

vao 4 oo kia ak cac bac