Làm cách nào đổi IP của máy?

Bạn nào biết cách đổi địa chỉ IP hướng dẩn dùm mình ,cám ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào "Control Pannel" rồi vào "Network Connection", kick chuột phải vào "Local Area Connection", kick vào mục "Properties", tiếp theo bạn kick đúp vào phần "Internet Protocol (TCP/IP) " -IP address: Địa chỉ IP mà bạn muốn đặt -Subnet Mask: Mặt nạ mạng (thường là 255.255.255.0) -Default gateway: Địa chỉ IP của modem -Preferred DNS sever: Địa chỉ IP của nhà cung cấp ( VNN: 203.162.0.181 ; FPT 210.245.0.11)