Tôi cài win XP va 2000pro nhưng khi khởi động máy thì không vào được dos mặc dù ấn f8 ?

Tôi cái win XP va 2000pro nhưng khi khởi động máy thì không vào được dos mặc dù ấn f8. không như win98se vào dos được. nhưng mà ở nhà bên cạnh có anh chuyên viên sang làm hộ anh ấy tạo cho khi vào máy có 2 phần 1 là vào window XP<2000> còn phần dưới vào dos luôn. các bạn có biết cách ấy ko dạy mình với mình mới mua máy lại hay nghich mà cứ mỗi lần ghos lại đưa đĩa boots vào thì mới vào dó được. mong cac bạn chỉ dạy tân tình nha
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
tạo dos va windown là do anh ta đã phân vùng lại cho bạn