Hỏi về lỗi trong Microsoft Office Word 2003 ?

Không hiểu tại sao có một máy nhân viên trong cơ quan mình khi căn lề trái thì nó lại nhảy sang lề phải và ngược lại. Mình tạo ra một tài khoản khác trên máy đó thì lại căn chỉnh bình thường mong anh em chỉ giúp ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Một là cài lại Windows, hai là cài lại Office. Nó thuộc về lỗi chương trình, chứ ko phải cách chỉnh người sử dụng.
hai le
Trả lời 12 năm trước

cài lại thì nói làm gì.phải tìm cách không phải cài lại ấy.học tin học mà cú­ động tí làm cài lại Windows thì dân khác họ cu­o­i chết