Làm sao để biết được cấu hình của máy tính mà mình đang sử dụng

Kute
Trả lời 16 năm trước
Thật dễ dàng là bạn ấn phải chuột là My Computer và chọn Properties là bạn xem được cấu hình máy tính mà mình đang sử dụng.
Trả lời 16 năm trước
bạn vào start/run, gõ dxdiag rồi ok, chờ 1 lúc sẽ có thông số tương đối đầy đủ về chip, main, ram, chuyển sang các thẻ khác thì có thêm thông tin về card VGA và sound của máy
Vu Ngoc Thanh
Trả lời 16 năm trước
Rất đơn giản,Ban nhấn chuột vào Star/Run/Đánh vào dxdiag.Thế là bạn có thể xem được cấu hình máy của ban.Chúc bạn thành công[:-/]