Xử lý lỗi khi MyTV không kết nối Internet

Mấy hôm nọ trời mưa to, tivi nhà em muỗi kinh khủng mặc dù có kết nối MyTV, chưa bao giờ như thế này luôn. Hôm sau thì ngắt mạng, không có tín hiệu nhưng wifi kết nối điện thoại, máy tính vẫn vào bình thường. Bác nào biết cách khắc phục mách em với không mấy hôm nay em như người rừng rồi =))))))

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn thử ngắt nguồn điện ra rồi cắm trở lại xem được không

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Khuyên chân thành làđemđi sửađi, tự túc mày mò làm khéo lại còn hỏng thêm thì chết

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bài viết này liên quanđến thắc mắc của chị nè, tuy lâu rồi nhưng mày mò lại cmt, chắc chắn sẽ cóđc câu trả lờiưngý chịơi:

https://vatgia.com/hoidap/4106/589306/mytv-va-wifi-khong-ket-noi-trong-khi-internet-van-su-dung-duoc-la-sao.html