Muốn đổi mật khẩu truy cập MegaVNN?

Mong các bạn chỉ cho tôi cách thay đổi mật khẩu truy cập dịch vụ MegaVNN. Tôi xin cảm ơn!
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Để thay đổi mật khẩu truy MegaVNN, bạn trước tiên mở trình duyệt Internet lên và nhập vào địa chỉ: http://user.vnn.vn/ , nhấp chọn vào ô “Đổi mật khẩu truy cập MegaVNN”, kế đến bạn nhập vào tên truy nhập, mật khẩu cũ rồi gõ mật khẩu mới, chú ý là khi gõ mật khẩu bạn nên tắt bộ gõ tiếng việt để tránh trường hợp gõ mật khẩu không như mong muốn, xong bạn nhấp nút Thay đổi / Submit.