Đã đăng ký tài khoản email trên Iphone nhưng iphone báo lỗi ? tại sao ?

Tôi đã thử đăng ký tài khoản email trên iPhone cả trên Gmail lẫn Other (thí dụ: aa@bbb.vn) nhưng iPhone đều báo lỗi. Xin chỉ cách hướng dẫn sử dụng email trên iPhone ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Có khi lỗi phần cứng bạn àh, bạn thử lại xem , còn config email trên Iphone thì ko gì dễ hơn, thậm chí có thể import luôn cài đặt email trên máy về khi sync! chúc may mắn!