Em có hai máy sử dụng chung 1 modem ADSL. giờ em hỏi các bác thế này ?

Em có hai máy sử dụng chung 1 modem ADSL. Một máy thì download bằng ADM ( Internet Download manager ) rất ổn định và nhanh. Vô game CrossFire (CF) thì vào server được. Máycòn lại thì tốc độ tải bằng IDM thay đổi liên tục ở mức thấp-cao, vô game CF thì không vào server được. Máy tôi trước đó bị virus Polip và đã fullscan và disinfect bằng Kaspersky 8.0, sau đó cài thêm cfospeed, ban đầu thì tải, chơi CF được nhưng không biết sao 2 ngày nay bị như trên trong khi máy kia vẫn hoạt động bình thường. Bác nào rành thì xin chi em với.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Không bít bạn dùng modem mấy port vậy?nếu nhiều port thì thử đổi chỗ cho nhau xem lỗi là tại đâu. nếu modem của bạn chỉ có 1 port.thì chắc máy thứ hai của bạn đang cắm vào card mạng của máy thứ nhất rùi.do đó tốc độ chia sẻ sẽ đc máy thứ nhất quyết định.nếu máy 1 vào mạng nhanh thì máy thứ 2 phải nhường thôi. Cái phần mềm cfosspeed ấy có thể hỗ trợ chơi game online đỡ lag hơn nhưng đôi khi chính nó lại là nguyên nhân gây cản trở đấy(tui đã từng bị)do mình dùng không có bản quyền.