Làm cách nào để biết được địa chỉ của một người hay nhắn tin yahoo cho mình được ko?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Do Khi chat phải thông qua server của Yahoo nên IP đó là IP của server Yahoo. Không tin có thể chat với nhiều người khác nhau ở các TP khác nhau vẫn hiện 1 IP duy nhất của máy chủ YM khu vực đó. nên viêc xác đinh khó khăn lắm không dễ thực hiện đâu bạn ah. nêu muốn bít chỉ còn cách cài jozan thôi.đùa thôi nhé.người chân chính ai làm thế đúng không. thân!