Nếu muốn lắp camera hoặc webcam để theo dõi qua máy tính thì cần những gì?

Nếu muốn lắp camera hoặc webcam để theo dõi qua máy tính thì cần những gì? có thể chỉ cho mình cách điều hành được ko?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể lắp đặt hệ thống quan sát dùng IP Camera. Cho phép bạn xem hình trực tiếp = kết nối Internet + trình duyệt web. Nếu ở HCM có thể liên hệ địa chỉ sau: CÔNG TY ĐIỆN TỬ STV Đt: 38239999 - 38445157 Ðịa chỉ 321M Đào Duy Anh - P.9 - Q.Phú Nhuận (chuyên lắp đặt hệ thống mạng, camera quan sát, hệ thống xem phim HD)
Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

pm yahoo trungtl.1987

sky: trungtl2010

phone: 0983.029.787 Trung sẽ tư vấn và giải dáp mọi thắc mắc của bạn

Nguyễn Thanh Lâm
Trả lời 13 năm trước

Việc lắp camera giám sát là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình và doanh nghiệp, nắm bắt được xu thế đó, nhiều dịch vụ về camera hiện nay phát triển rất rầm rộ. Tùy theo nhu cầu và mục đích quan sát mà bạn nên chọn loại hình dịch vụ nào phù hợp với khả năng đầu tư cũng như yêu cầu về chất lượng hình ảnh quan sát. Nếu số lượng camera lắp đặt ít thì bạn sử dụng dịch vụ megacamera của Tập đoàn VNPT là hữu ích nhất. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này qua đường link sau:

http://www.4rum.hoichothuongmai.com/san-pha-m-khac/115812-giai-phap-cung-luc-giam-sat-nhieu-shop-ban-hang.html#post146131

Chào bạn! Chúc bạn luôn có những lựa chon phù hợp nhất trong cuộc sống của mình.