Mình muốn cắt mạng Internet, thủ tục có những gì? Có mất chi phí ko?

Mình đang sử dụng mạng Internet cua VNPT, bây giờ mình ko muốn sử dụng dịch vụ này nữa, mình phải làm thế nào? Khi ko sử dụng mình có bị mất chi phí gì ko? Mình ở hải Phòng và sử dụng gói dịch vụ dùng theo lưu lượng được 5 tháng. Ai biết tư vấn hộ mình nhé! Thank...[):D(]
NGUYEN THI NHUNG
Trả lời 15 năm trước
bạn à theo mình thị khi không sử dụng dịch vụ internet,nếu sử dụng tren 12 tháng bạn không phải hoàn trả bất kỳ cái gì dc khuyến mai và không mất phí.còn chua dc 12 tháng sử dụng bạn phải hoàn trả đồ khuyến mại(c0nf sử dụng dc) và phải trả 200 nghìn tiền phí.Chi tiết bạn nên gọi điện hỏi trực tiếp tổng đài của dịch vụ,ví dụ như 19008198 của viettell hoặc....... chúc bạn vui vẻ.chào bạn