Cáp quang VNPT 15M giá 200k có tốt không?

Tình hình là em đang định lắp gói cáp quang của VNPt 15 M giá 200k, thấy rẻ quá mà không biết chất lượng thế nào, lạy các anh đi  qua, các chị đi lại dành xíu thời gian tư vấn giúp em.

Hai Lua Vat Gia
Trả lời 8 năm trước
tốt bác mình dùng củng được 12 tháng rồi , ổn bác ah
Vũ Ngọc Hùng
Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì giá chưa tốt bằng các nhà mạng khác. Ví dụ như mạng FPT gói cáp quang 16Mbps có 180k/tháng và còn nhiều gói khác nữa bạn xem chi tiết tại đây http://fptbienhoa.net/ . Mình sài FPT lâu rồi thấy ổn định và nhanh. Bạn có thể tham khảo thêm