Mình mới mua MT HPg3418L với mục đích lắp lướt net, ấy mà đến nay được 20 ngày máy tính thỉnh thoảng bị treo.

Các bạn chỉ giùm mình cách sửa? Bạn chỉ cho mình cách sử dụng phầm mềm diệt vi rút Bitdefender? Cảm ơn nhiều!
Nguyễn Đình Thế Hy(15 tuổi)
Trả lời 15 năm trước
Bitdefender là chương trình diệt virus khá tốt đấy.Bitdefender cần có bản wuyền mới xài đc.Tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm hoặc ở mấy chổ bán máy tính xịn như Phong Vũ mà mua bản wuyền tốn ít lắm kô có nhiêu đâu mà xài đc rất lâu.Còn máy tính thì tui mù tịt sr nha tui chỉ biết rành solfware thui chứ cái jì liên đến hardware tui mù [:(]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Treo thì cần xem lại OS xem có ngon không, Bitd thì chạy hơi nặng chút. Nếu muốn chạy nhẹ nhàng chút thì dùng KASPERSKY bản quyền đi .. contact me now!