Lắp đặt wifi mạng nào tốt nhất

Lắp đặt wifi mạng nào tốt nhất.?

Tôi nên sài mạng nào cho ổn định. mạnh để buôn bán onl

Nội dung câu hỏi

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Có hai vấn đề trong câu hỏi của bạn, đó là mạng và Wifi.

Thứ nhất là mạng:

Mạng internet nối đến nhà bạn nhanh hay chậm có rất nhiều yếu tố. Đường dây, số lượng người, chất lượng đường truyền... Vậy nên cho chắc ăn bạn nên hỏi tham khảo những người dùng xung quanh bạn, xem mạng nào mạnh hay yếu, ổn định hay không ổn định. Cuối cùng bạn tổng hợp lại và đưa ra kết luận mạng nào tốt với bạn.

Thứ hai là Wifi:

Nếu bạn muốn có sóng Wifi mạnh và ổn định thì tôi khuyên bạn mua Router Wifi Linksys, ưu điểm là độ bền cao sóng mạnh và ổn định nhưng đổi lại giá thành đắt tiền nhất. Nếu bạn muốn giá cả phải chăng hơn với chất lượng khá thì chọn hiệu TP-Link. Những hiệu khác có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượn không ổn định và độ bền thấp.