Tôi muốn biết lắp đặt Internet băng rộng (ADSL, cable modem) thì liên hệ ở đâu, tốn bao nhiêu tiền ban đầu và hàng tháng?

le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ để có được thông tin mới nhất: - EVNTelecom: http://www.enet.vn/ - FPT: http://www.fpt.vn/ - SCTV: http://www.media.net.vn - Viettel: http://www.viettel.vn/dichvu.aspx (KHÔNG cần hộ khẩu) - VNN: www.netsoft.com.vn
nguyen quoc viet
Trả lời 15 năm trước
Ban muon lap dat INTERNET ? minh la nhan vien ben FPT telecom chuyen ve mang Iternet, ADSL, CAP quang, ban co nhu cau thi hay goi cho minh hoac mail cho minh so DT, dia chi, ten cua ban,.. minh se lien lac va tu vcan cho ban sau nguyen quoc viet 095 823 0138 ( nhan tin cho minh, minh se goi lai cho ) mail: vietfpt@ymail.com gioi thiue chonnguoi than ban be cua ban, thanks
Nguyễn Văn Trung
Trả lời 15 năm trước
Liên hệ trực tiếp tại : Địa chỉ :Công ty cổ phần Viễn Thông FPT Telecom. Phòng KD : Mr Trung : 0975.86.0000 mail : ngtrung@fpt.vn yahoo: sangchoi85 Hoặc xem thông tin chi tiết về dịch vụ tại : http://www.fpt.vn Rất vui được hợp tác làm việc !
Chim Vanh Khuyen
Trả lời 15 năm trước
Bạn gọi theo số này nhé! 0974.396.394. OK!!! Goodluck![:)]
Trả lời 14 năm trước
Đăng ký internet ADSL tại FPT Networks cước phí chỉ 150k/tháng (ĐK 12 tháng tính tiền 11 tháng) Gọi ngay: FPT Networks - Tel: 04-22400000 - Mobile: 0942222269 - Y!M: fpt_works - Site: www.fptnetworks.net - Mail: fptnetworks@gmail.com Khi bạn muốn sử dụng internet băng thông rộng ADSL, Cáp quang, Điện Thoại, Xem Phim với dung lương lớn, tốc độ đường truyền cao và ổn định (3mbps hoặc 6mbps), chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, hỗ trợ tốt nhất 24/7, thời gian hoàn tất hợp đồng siêu tốc chỉ 1 ngày - Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng khuyến mại hấp dẫn : " Đăng ký internet ADSL tại FPT Networks cước phí chỉ 150k/tháng (Trọn gói 12 tháng chỉ tính tiền 11 tháng) " Sau đây là bảng giá chi tiết 1 số gói sản phẩm ADSL cua FPT network: Tên sản phẩm : Mega Lite ( NEW ) - đường truyền tốc độ cao 3mbps - Giá trọn gói 06 tháng chỉ 1.700.000 đ *Phí hòa mạng , khảo sát, đi dây, lắp đặt... chỉ 350.000 đ *Modem 4 port bảo hành 1 năm chỉ 450.000 đ *Cước sử dụng trọn gói ADSL 06 tháng chỉ 900.000 đ Tên sản phẩm : Mega Full Lite (2 đường truyền tốc độ cực cao trên một sợi cáp duy nhất - Giá trọn gói 06 tháng chỉ 3.430.000 đ *Phí hòa mạng , khảo sát, đi dây, lắp đặt... chỉ 350.000 đ *Modem 4 port cao cấp bảo hành 1 năm chỉ 450.000 đ *Cước sử dụng trọn gói ADSL 06 tháng chỉ 900.000 đ *Dịch vụ truyền hình thông minh iTV 06 tháng chỉ 480.000 đ *Đầu giải mã Set top box cao cấp chỉ 1.250.000 đ Đây là dịch v ụ truyền hình thông minh đầu tiên tại Việt Nam với nhiều chức năng mới lạ như : -68 kênh truyền hình cáp với truyền hình xem lại ( có thể xem lại tất cả các chương trình đã chiếu trong 48 giờ của 1 số kênh) -Xem phim theo yêu cầu ( tính năng độc đáo , mang đến cho bạn những bộ phim hot nhất , chỉ có trên iTV) -Các chương trình ca nhạc , thiếu nhi ,sân khấu , v ăn hóa th ể thao,… -Tiếng Anh cho bé ( ch ương trình học ti ếng Anh cực hay cho b é , tiết kiệm dc chi phí và thời gian cho các bậc phụ huynh) - Đọc báo ( cập nhật các tin nóng hổi từ các trang báo điện tử) - Karaoke ( sẽ có trong thời gian tới ) - Chia sẻ hình ảnh ( chia sẻ hình ảnh với bạn bè người thân 1 cách nhanh chóng ) - Danh bạ “Những trang vàng “và nhiều tính năng khác (Với sản phẩm truyền hình thông minh theo yêu cầu iTV có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí cho truyền hình cáp ,sách báo ,đầu đĩa DVD/CD , đĩa DVD/CD , đầu karaoke ,thời gian tìm kiếm ,v.v… mà vẫn có được những tính năng độc đáo chỉ có tại iTV) Tên sản phẩm : Mega Max 1+ (Đường truyền 6mbps dành cho doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu lớn về sử dụng ADSL dung lượng cao và điện thoại ) - Giá trọn gói 06 tháng chỉ 2.100.000 đ *Phí hòa mạng , khảo sát, đi dây, lắp đặt... chỉ 350.000 đ *Modem 6 port cao cấp bảo hành 1 năm chỉ 550.000 đ *Cước sử dụng trọn gói ADSL 03 tháng chỉ 1.050.000 đ *Dịch vụ điện thọai IVOICE trọn gói 03 tháng chỉ 150.000 đ (cuộc gọi nội hạt không giới hạn thời gian) -Miễn phí cước thuê bao vĩnh viễn -Cước phí cuộc gọi tiết kiệm đến 20% -Tặng 2 số thuê bao -tự do lựa chọn số yêu thích -Tổng đài mini tại nhà -Miễn phí các dịch vụ công thêm (Quản lý danh bạ, cuộc gọi online, giao dịch ATM, nạp thẻ Game/di động...) -Chủ động kiểm soát cước... Lưu ý :Tất cả các khoản phí trên chưa bao gồm 10%VAT. *tags: lắp đặt mạng internet adsl, cáp quang của FPT, lap dat mang internet adsl, cap quang, fpt, adsl, itv, ivoice, giá rẻ nhất, gia re nhat, uy tín nhất, uy tin nhat, tại hà nội, tai ha noi, tai hanoi ...
lê xuân quá
Trả lời 14 năm trước
sai của thằng NETNAM đi nó chạy ổn định .mà giá cước phải chăng. SDT:01664154365 hoặc mail: quaftthnetnam@gmail.com
Trương Đình Nam
Trả lời 14 năm trước
mời bạn vào đây tham khảo. http://www.vatgia.com/raovat/2599/1455260/lap-dat-cap-quang-khuyen-mai-dac-biet-chao-xuan-2010.html hoặc : http://www.vatgia.com/raovat/1583/1461047/lap-dat-internet-tai-nha-mien-phi-tai-ha-noi-!.html
Quang tèo
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy FPT cung cấp dv ADSL tốt lắm và giá cả phải chăng Gói 6M ( tốc đọ cực cao) chỉ có 150k Bạn vào trang www.fptnetwork.com.vn mà xem hoặc gọi chop minh, mình sẽ giúp 0977242349
Phạm Tiến
Trả lời 9 năm trước

Bạn trả lời chung chung thì khó trả lời lắm, tùy theo mục đích sử dụng và địa điểm lắp đặt của bạn nữa

Mình đã đăng ký tại internet việt nam, bạn có thể vào mà tham khảo, trong đó có từng mục hỏi đáp, và giá cả rất cụ thể.

Chúc bạn thành công.