Cac ban oi giup toi voi

toi xoa ten trang wed mai ma khong dc ke ca vao HISTORY cung khong dc, khi danh ten trang wed no lai hien len khong biet lam cach nao ca nho cac ban giup toi voi. [O:)][O:)][O:)][O:)][O:)][O:)][O:)][O:)][O:)] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]
smiles_dangkhoa
Trả lời 15 năm trước
1.Vào Tools --> Internet options --> Delete Cookies --> Delete Files --> Clear History --> ok 2.Nếu không được, bạn làm tiếp như sau: - Vào Start -> Run gõ regedit - Tìm đến khóa TypedUrls theo đường dẫn sau : HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Internet Explorer\TypedUrls - Tại đây lưu tất cả các địa chỉ website mà bạn đã truy cập, muốn xóa địa chỉ nào bạn chỉ cần nhấn vào đó mà delete. Chúc bạn thành công! ====================================== [red]GIÁ MỚI TINH – RINH QUÀ TẶNG[/red] [blue]SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA[/blue] Địa chỉ: 29 Ngọc Khánh Tầng 1 TTTM VKO Triển Lãm Giảng Võ, Hà Nội Điện thoại : (04) 772 4772 - Fax: (04) 772 4770 Website: [blue]http://www.dangkhoa.vn[/blue] [red]BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN[/red] ====================================== [red]ĐIỀU BẠN CẦN CHÚNG TÔI CÓ...[/red]