Xin cho biết cách khắc phục khi đường truyền chậm hay rớt mạng?

tran anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều nguyên nhân khiến đường truyền ADSL bị chậm hoặc rớt mạng như: - Tại cùng một thời điểm có nhiều máy tính trong mạng LAN đồng thời download/upload với dung lượng lớn. - Máy tính bị nhiễm virus, spyware: Cần cài chương trình quét/diệt virus, spyware. - Chất lượng đường truyền chưa tốt: Quý khách liên hệ với Bưu điện để yêu cầu kiểm tra chất lượng đường truyền.
ma trung bang
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều nguyên nhân đó bạn ạ: Có thể do vi rut bạn nên load phần mềm diệt chúng, do load hoạc model kém chất lượng bạn dung model Zoom X4, X5 hay Platnet dung tốt lắm mình đang dùng chất lượng đường truyền ổn định đó. [;)]