Khi cài đặt lại kết nối Internet (modem) nhưng tôi không nhớ chính xác các thông số, có cách nào sao lưu được không?

tuan beo
Trả lời 16 năm trước
Bạn sử dụng modem để kết nối với Internet qua đường dây điện thoại và bạn đã thấy việc cài đặt lại kết nối phải qua một số bước mà nhiều khi cũng không nhớ nổi. Đó là lý do tại sao bạn nên backup kết nối Dial-up thành một file. Bạn có thể sử dụng file này để copy tất cả các tham số kết nối sang một máy tính mới hoặc chính máy tính đang sử dụng trong trường hợp kết nối hiện thời đang gặp vấn đề. Bạn có thể làm như sau: - Mở cửa sổ My Computer và kích đúp vào biểu tượng Dial-up Networking để vào folder này. - Bấm để chọn biểu tượng kết nối muốn backup, kéo biểu tượng vào một chỗ trống trên nền desktop hoặc bất kỳ cửa sổ folder nào. Động tác này sẽ tạo ra một shortcut đặc biệt gọi là Dial-up Networking Exported File. Copy shortcut này vào đĩa mềm để lưu. Sau này, mỗi khi muốn phục hồi lại kết nối ban đầu, bạn chỉ việc kéo shortcut đã lưu trên đĩa mềm vào folder Dial-up Networking ở máy tính bạn cần cài lại.