Bỏ cảnh báo khi truy nhập web

Tôi sử dụng Win 2003 khi truy cập web thì xuất hiện cảnh báo: "your current security prohibit running axtivex controls on this page. As a result , the page may not display correctly". Tôi phải làm sao để bỏ cảnh báo. Khi shutdown hoặc restart thì xuất hiện hộp thoại hỏi là shutdown hoặc restart với lý do gì? Tôi phải làm sao để khi thực hiện không phải nhập lý do mà chỉ cần shutdown rồi chọn ok là xong.
Trả lời 15 năm trước
Vì bạn dùng Windows Server nên những cảnh báo đó là cần thiêt. Về việc dùng Internet, bạn có thể add các trang web cần thiết vào danh sách "an toàn", ví dụ như trang Windows Update (bạn chỉ cần truy cập trang nào đó rồi nhấn vào nút add khi thông báo này hiện ra). Với những trang khác, tốt nhất là bạn nên sử dụng một trình duyệt khác để truy cập, như Firefox chẳng hạn. Về việc Shutdown như vậy, bạn có thể vào Group Policy để chỉnh hoặc tạo một shortcut cho một lệnh tắt hoặc khởi động lại lập tức... thông qua command prompt. Nhìn chung, nếu bạn không hiểu rõ về Windows Server thì tốt nhất là không nên sử dụng nó mà nên chuyển sang dùng XP hoặc Vista. Nói vậy là vì nếu bạn đang sử dụng Windows Server với đúng mục đich thì bạn đã không hỏi những điều trên.