Hỏi cách xem 1 số kênh truyền hình của Hàn Quốc bằng máy tính ?

Có ai biết không ạ ?
Gerry Kennedy
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể down tvants về cài vào máy là xem được. Đây là chương trình xem TV online theo kiểu p2p, vì p2p nên nếu kênh nào càng đông người xem chất lượng đường truyền càng tốt, nhưng nghe đồn là khá tốn Bandwith [:D] . Link down đây : [blue]http://tvants.en.softonic.com/download[/blue] Sau khi cài đặt xong, bạn chạy chương trình rồi gõ tên kênh truyền hình bạn muốn xem vào ô Search rồi Enter, ra kết quả, chọn là ok, bây giờ bạn có thể thưởng thức các kênh TV trên TG roài, tất nhiên, trong đó có cả Hàn Quốc [;)]