Tôi muốn hiển thị hình của tôi hoặc một hình nền nào đó trên mục HIỂN THỊ Mục Hỏi và đáp của vatgia.com thì phải dùng những thủ thuật nào trên intrne?

Khi tôi đăng nhập mục Hỏi đáp của vatgia.com thì hình nền hiện nay không có. Vì trước đây khi truy cập mục này, vạtgia.com có hỏi nhưng tôi bỏ qua không đăng ký.
Trả lời 15 năm trước
Bạn đăng nhập vào nick của bạn sau đó bạn sẽ nhìn thấy bên trên cùng gần Logo vatgia.com bạn sẽ thấy phần xin chào..... sau đó bạn ấn vào phần thông tin cá nhân vào phần thông tin cá nhân bạn vào sửa đổi thông tin cá nhân... Trong đó có mục up ảnh bạn up vào đó thế là bạn đã có ava rồi đó [;)]