Ở Hà Nội thì học SEO ở đâu tốt nhất?

dfhfs
Trả lời 12 năm trước

Học viện iNET khai giảng khóa SEO Master tháng 7/2011

Chương trình Đào tạo SEO – iNET SEO Master (tiếp thị tìm kiếm - SEM) sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp và công cụ hiệu quả để xây dựng một chiến dịch tiếp thị qua công cụ tìm kiếm.

Khóa học SEO đi sâu vào hai công cụ hữu ích để đưa website lên trang đầu trong kết quả tìm kiếm của Google:
- SEO (hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đầu tư thời gian, công sức, & có hiệu quả lâu dài)
- PPC (trả tiền cho mỗi click).

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO - Seach Engine Optimization) là tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên đầu trong các trang kết quả tìm kiếm của Google.
Bạn sẽ được trang bị các kỹ năng SEO, như:

- Chọn đúng từ khóa, tối ưu các yếu tố bên trong website (On-page SEO)

- Tối ưu các yếu tố bên ngoài website (Off-page SEO) còn được gọi là xây dựng liên kết (Link Building)

- Phân tích thứ hạng và những điều cần phải tránh khi triển khai chiến dịch SEO.

Trả tiền cho công cụ tìm kiếm (PPC – Pay Per Click) là biện pháp nhanh nhất để đưa thông tin lên trang chủ tìm kiếm. Trong khóa học, bạn sẽ được trang bị kỹ năng thiết lập chiến dịch quảng cáo với Google Adwords, hiểu cơ chế tính điểm & sắp xếp thứ tự ưu tiên của Google, và cách để đưa quảng cáo với chi phí thấp nhất,..

Khóa học khai giảng hàng tháng

Học phí: 3.000.000đ/ 4 buổi

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi từ Học viện iNET, khi:

+ Đóng học phí trước 01 tuần so với ngày khai giảng học phí còn 2.500.000đ

+ Sinh viên, Học viên cũ: giảm 10%

+ Đăng ký theo nhóm: giảm từ 5-10%

Liên hệ: Học viện iNET

Số 550 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Ms Miến: 0904 896 599

Tel: 04-37932161

Email : miennt@inet.vn, Yh: inet_daotao003

day hoc seo
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn có thời gian thì bạn nên tự học, hãy tự lập một website để tự mình seo tự mình test Seo, vướng mắc ở đâu thì tra google hoặc đọc lại tài liệu.Nói chung tôi thấy đây là cách hay nhất để học seo rút ra từ kinh nghiệm bản thân tôi.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số khóa học về SEO do các chuyên gia về SEO đứng lớp, sẻ giúp bạn tiếp cận nhanh về SEO hơn.

Phạm Minh Hải
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tự học SEO thông qua tài liệu này , rất dễ hiểu và cụ thể hóa , bằng chứng là website của mình , chúc bạn thành công :

http://lapmangfptonline.net/TIN-TUC/2497490/90842/Tu-hoc-SEO.html

DangvanHung
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào đây "khóa học mini SEO" để tham khảo thêm nhé. Vì bên mình đào tạo khóa học SEO căn bản rất phù hợp cho nhưng người mới vào nghề SEO. Bạn có thể vào đây để xem bài viết của mình, mình mới bắt đầu đăng trên các trang rao vặt nhưng cũng được lên top với từ khóa " Đào tạo seo tại Hà Nội" rồi đấy .^^.

Hoàng Huyền Trang
Trả lời 11 năm trước

Phải tùy là trình độ của bạn như thế nào

- Nếu là SEO căn bản thì học của TATI, bên này mới có mấy khóa, đứa bạn m mua voucher trên muachung đi học, thấy nó bảo chất lượng mà chi phí vừa phải, hình như có mấy trăm gì đấy, k biết có phải do mới nên thế không nhưng theo bạn m đánh giá là "đáng đồng tiền bát gạo"

- Nếu chuyên sâu thì m hay nghe của Litado, INET, ...bạn thử tìm hiểu so sánh mấy bên này xem tnao, nhưng nghe nói học phí có vẻ cao ngất ngưởng