Máy không vào được mạng internet ?

:(Híc em vừa nối mạng lan bằng hud các máy khác đều vào được internet riêng máy em không vào được
>Dù đã quét virut ,Cài lại Windows cài driver đầy đủ, gỡ tường lửa
>Dây mạng và hud đều đã thử còn trong trạng thái tốt. đèn mạng sau máy vấn sáng
>biểu tượng hai màn hình trồng nên nhau chỉ sáng 1
>card mạng onboad vấn nhận
:( Vậy mà không thể kết nối chia sẻ với máy khác trong lan
ping 192.168.1.1 nuôn out đá dùng thử các lệnh ipconfig/.....(flushdns,registerdns,displaydns,release ,renew)  đều không hiệu quả.
Đã dùng ip động và tĩnh đều thất bại
>ipconfig/all
híc mong mọi người chỉ bảo dùm thật sự em hết cách dùi.:-/

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Cái này mình bị rất nhiều. Virut đó. Bạn thử quét virut rồi CTR +ALT + Del Rồi xem chương trình nào ngốn nhiều CPU nhất thì tắt đi.

Sau đó khởi động lại máy.

Sẽ được ngay mà

Nguyễn Tú
Trả lời 13 năm trước

Vào Start> Run copy+paste dòng dưới đây ròi OK nhá

%windir% etwork diagnosticxpnetdiag.exe

Đây là lệnh thực thi kiểm tra có conect internet không theo mạc định của Windows. Nó sẽ refresh lại tựđộng. Chúc vui

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp này virus khó cắt kết nối mạng mà chỉ có thể card mạng lỗi thôi bạn à. bạn láp thử card mạng lan gắn ngoài vào xem thế nào? chúc bạn thành công!

nguyenduyhung
Trả lời 12 năm trước

mình cài máy ảo virtual thì lại vào được mạng bình thường trên máy ảo

không biét bị lỗi gì đây

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Lỗi nhận driver card mạng rồi. hoặc bản window không thích ứng đó bạn. nhưng máy bạn là PC hay laptop thế nhỉ ?

thuylynh
Trả lời 12 năm trước

máy tính của bạn không bị sao hết.chỉ tại bạn dùng HUB kết nối cho nhiều máy.Nó chỉ cho bạn kết nối tối đa 2 máy thôi thêm nữa là không kết nối.tôi đã từng bị và cũng không hiểu sao như vậy.tôi phải gọi nhà mạng họ bán cho tôi cái router có nhiều cổng (khoảng 300 ngàn đồng)thì kết nối được nhiều máy mà không rớt mạng.bạn chú ý nếu ra ngoài cửa hàng mua mà nói router có nhiều cổng thì họ cứ nghĩ là bạn mua modern hay là cái hub đấy.nói chung là họ không biết nó và cho mình không biết gì.nhớ là chỉ khoảng 300 thôi nha!chúc bạn thành công !có gì thì liên lạc tôi qua số :0906659462

nguyenduyhung
Trả lời 12 năm trước

hud của mình dùng kết nối cho 3 đến 5 máy vẫn được mà.

tháo cổng của mình cắm cho máy khác vẫn chạy mà

nguyenduyhung
Trả lời 12 năm trước

máy mình là pc không phải laptop .

mình thay router khác cũng vẫn bị như vậy

Trả lời 12 năm trước

Để IP động, kiểm tra status ( hoặc IPCONFIG ) xem IP và Default Gateway xem nó lên như thế nào bạn ?

Khởi động máy tính ở chế độ Safemode with Networking và tiến hành lại các bước kiểm tra. Nếu cần thì PM yahoo mình hỗ trợ cho.

yahoo: dr.hoangha
website: http://maytinhlaptop.net

nguyenduyhung
Trả lời 12 năm trước

Safemode with Networking mình đã thử ngay từ đầu nhưng không được .

IPCONFIG mình kiểm tra dùi IP và Default Gateway vẫn đúng không hề sai.

mình kiểm tra hết dùiloi mang trong win xp