Mạng của VNPT tốt hơn hay mạng của FPT tốt hơn nhỉ ?

Em đang muốn lắp mạg internet nhưng không biết dùng dịch vụ của bên nào tốt nhỉ? FPT hay là VNPT các bác tư vấn giúp cái
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy dùng mạng của FPT dùng tốt hơn Bạn à, tốc độ nhanh hơn và có thể vào www.ephim.com để xem phim được
Hai Hoang Phanhoanghai
Trả lời 15 năm trước
ban nen sai mang cua FPT .vi mang ben nay sai on dinh hon cac mang khac.ban keo mang cua FPT bay gio dang co khuyen mai voi 140.000 ban da keo dc mang .tang modem ADSL
thao xuan thuy
Trả lời 15 năm trước
ban dung Mega VNN di bạn àh. khuyến mại 100% cước đấu nối hòa mạng không mất đồng nào và được tặng thêm 3 tháng thuê bao và được tặng 1 Modem ADSL nưa đó. chất lượng ổn không lo gì cả. chúc bạn lựa trọn đúng nha.
No name
Trả lời 15 năm trước
FPT tốt hơn bạn ạ,đường truyền và tốc độ khá ổn định. Xem clip ko bị giật,dow cũng nhanh hơn mà lại nhiều khuyến mại nữa.
Hồ Thanh Phương
Trả lời 14 năm trước
Hầu như mọi ng\ đều dùng FPT..vậy sao bạn lại ko lắp nhỉ?? [:-P]
Nguyen Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mời các bạn vào đây tham khảo:

adsl fpt. giá cước lắp đặt mạng adsl fpt? - Mua bán, mua ban, rao ..

cáp quang fpt- bảng giá cước mạng cáp quang fpt? - cap quang fpt ...

Bảng so sánh chung về các gói cước dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ internet

Hoặc gửi thông tin về tư vấn, đăng ký& lăp đặt đường truyền mạng fpt về:

Văn phòng kinh doanh ADSL và FTTH ( cáp quang) FPT Telecom Miền Nam:
Hotline: (08)22 289 289; 0975 27 47 27
Nick yahoo& Skype: vanhoifpt
Mail:
vanhoifpt@gmail.com

KIM VÂN
Trả lời 14 năm trước

Mạng FPT là mạng internet mạnh nhất VN hiện nay mà. Các DV internet ưu tiên dùng FPT, gói cước hơi cao hơn nhưng tốc độ tất hơn nhiều.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên để thêm mục thăm dò . thì dễ thấy hơn . theo mình thì FPT

0903 496 668  Digitechjsc
0903 496 668 Digitechjsc
Trả lời 14 năm trước

Xin chào ! với nhiều năm làm thiét bị mạng cisco của mình đúc kết lại cho bạn là, các nhà cung cấp mạng đều giống nhau không có ai hơn ai cả tốc độ tùy theo bạn dùng đường truyền mà bạn mua . chi khác nhau vì cách dich vụ chăm sóc khách hàng của từng nhà mạng mà thôi mỗi nhà có mỗi điểm mạnh và điểm yếu, vậy bạn đang phân vân dùng mạng nào tốt, theo mình bạn dùng mạng nào củng đuọc nhưng phải đáp ứng đuọc cho bạn đấy là tiện lợi và hợp lý, chúc bạn thành công

Vu Khac Diep
Trả lời 13 năm trước

Xài mạng FPT đi bạn ! Mình đang xài mạng VNPT đây ! Ngày rớt 3 4 lần bực mình hok chịu được ! => Hối hận T_T !