Nên dùng mạng internet nào thuận tiện cho chơi games online?

Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì nên dùng mạng internet của vnpt là thuận tiện và giá cả lại rẻ hơn các mạng còn lại.
thanh
Trả lời 15 năm trước
Đúng lắm hàng NVPT luôn rẻ nhất và chất lượng không chê không được [:D]
Nguyen Quang Hung
Trả lời 15 năm trước
Tôi đang dùng mạng MEGAVNN của VNPT. Buổi tối chơi mấy game online thông dụng vẫn mượt. Mà download tốc độ cũng cao. Gói tôi đang dùng là gói thấp nhất của VNPT.
Pham Nam
Trả lời 15 năm trước
tôi nghĩ rằng dùng của vnpt và của fpt là ổn nhất! chọn cái nào cũng ổn cả!
Trả lời 15 năm trước
Mình dùng vnpt chậm lắm. Đôi lúc bị đơ chút xíu. Chơi game kiểu vậy bực mình lắm. Sài của FPT đi bạn.
phuong
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên dùng mạng của FPT là tốt nhất. Nhà mình mới lắp đặt gói cước trọn gói của FPT là 275 000 với nhiều khuyến mãi nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, 3 nhà dùng chung mà vẫn có thế xem phim không bị giật.Có vấn đề gì cần thắc mắc thì bạn gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài hoặc nhân viên để được tư vấn nhé. Số điện thoại : 0973 363 393 để yêu cầu lắp đặt miễn phí.

Chúc bạn thành công!