Cho Em Hỏi Về Cách Làm 1 Trang Web Offline .

Hôm bữa mua cái đĩa mp3 ,khi cho vào máy thì nó hiện lên 1 trang web với những bài nhạc với giao diện rất đẹp.Em cũng muốn làm một cái tương tự để tặng người thân nhưng không biết phải làm ntn .Mong các anh giúp đỡ ! Em chân thành cảm ơn !
vu manh cuong
Trả lời 16 năm trước
Nếu làm kiểu đó chỉ bạn hoặc là những người cũng mạng nội bộ của bạn dùng được thôi, còn nếu làm rồi public lên net thì không còn offline phải không. Thứ nhất là để làm được rất dễ nhưng đẹp và pro thì chẳng dễ tẹo nào, đơn giản là lấy frontpage ra dùng mấy lệnh chèn media của nó, xong bạn thích thêm ảnh, flash, js,... thì tùy.