Cho tuj hỏi sao mà tui xem phim trên mạng ko dc vay nhi?

Cho tuj hỏi sao mà tui xem phim trên mạng ko dc vay nhi? khi tui click vào thì có hiện màng hình lên mà hog có phim j hết ah?giú tôi với
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Có thể do không load dc phim của bạn: mạng lỗi, trình duyệt ko đáp ứng, server chứa phim có vấn đề,...
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài các plugin flash và chỉnh lại thông số security cho nó cài ativeX trong internet options đấy có thể do trình duyệt của bạn không cho phép cài plugin chúc bạn thành công!