Thắc mắc về cước thuê bao internet ?

Em xài mạng vnpt gói cước 250k nhưng khi thu thì nó lấy đến 350k. Có phải vì em xài quá mức cho phép ko?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng gói thuê bao là trọn gói hay là theo dung lượng vậy. Mà bạn dùng gói có tốc độ bao nhiêu.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Chắc bạn dùng gói 350k òi, vì gói 250k thỳ nếu dùng theo dung lượng mà quá thì cũng chỉ max là 300k thui.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Có phải bạn dùng gói Mega easy của VNPT đúng ko, mình cũng gặp trường hợp như bạn rồi,dùng theo dung lượng và dùng với dung lượng lớn.350k chắc tầm trên 7gb,nhà mạng họ thu trọn gói của gói này là 250k còn dung lượng là theo số mb bạn dùng mà. Tr mình cũng dùng trên 6gb cuối tháng vỡ mẹt mất gần 320k tiền mạng.