Vì sao em không vào được internet ?

Em vừa mới nối mạng nhưng ko hiểu sao ko vào internet được...cài đặt mạng rồi.,,đèn LAN sáng rồi ma vẫn ko được..pro nào có cao kiến xin chi giáo!!!!!!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nếu tất cả bình thường mà bạn không thể vào mạng thì có thể do bên nhà cung cấp đó bạn (đặc điểm là đèn DSL không sáng hoặc chập chờn), mình cứ bị out trong khoảng 7h tối đến 3h30 sáng mỗi ngày nè, chán kinh, chắc phải đổi mạng khác!
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Trời hỡi bạn xài mạng j nếu xài mạng VNPT thì thôi rồi tự nhiên mấy tuần nay nó rới liên tục luôn ko bạn thử tắt đi mở lại xem hết ko tắt mode đấy ko thì kêu KTV xuông mấy ông lắp mạng cho bạn đó.
Phan Đăng Hải
Trả lời 14 năm trước
Đèn Dsl cua ban da sangchua chu? neu chua sang thi goi tong dai con neu sang roi ma van ko vao dcmang thi kiemtra laimay cua ban.