Cách tạo một Shortcut địa chỉ Internet bằng NotePad như thế nào?

Trả lời 16 năm trước
Để tạo một Shortcut địa chỉ Internet bằng NotePad chúng ta làm như sau : 1. Mở NotePad 2. Tạo nội dung theo dạng dưới đây: [quote][InternetShortcut] URL=http://vatgia.com[/quote] 3. Bấm menu File --> chọn Save As Trong mục Save as type chọn kiểu [b]All Files[/b] 4. Tên file lưu có phần mở rộng là .URL --> bấm Save để hoàn tất Khi bạn cần vào web chỉ cần click vào file shortcut trên destop là có thể truy cập vào website vatgia.com rùi.